404

ไม่พบหน้านี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
1. ทั่วไป
 1. 1.1

  โดยใช้ (รวมถึงโดเมนย่อยของ) .com เว็บไซต์หรือ URL อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง (เว็บไซต์), ซอฟต์แวร์, แอปพลิเคชั่นมือถือและเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กที่ลงทะเบียนโดยเรา ว่าคุณตกลงที่จะทำตามข้อกำหนดการใช้งานและกฎที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์การเดิมพันของเรา, และถือว่าคุณได้ยอมรับและเข้าใจเงื่อนไขการใช้งานทั้งหมดแล้ว.

 2. 1.2

  โปรดอ่านข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ทั้งหมดในระหว่างการลงทะเบียนบัญชีสมาชิกใหม่ของคุณก่อนที่คุณจะคลิกที่ปุ่ม "ส่ง".

 3. 1.3

  คุณเข้าใจและตกลงที่จะทำตามข้อกำหนดการใช้งานที่มีอยู่ในที่นี้และอาจมีการแก้ไขเพิ่มเติมโดยเราเป็นครั้งคราวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

 4. 1.4

  เป็นความรับผิดชอบของคุณ แต่เพียงผู้เดียวในการอ่านและตรวจสอบข้อกำหนดการใช้งานนี้, พร้อมกับกฎสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์หรือเกมที่คุณเลือกเล่น. คุณสามารถดูกฎได้ในแท็บ "กฎ" ของส่วนที่เกี่ยวข้องของเว็บไซต์. ฝ่ายบริหารขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มและลบเกมออกจากเว็บไซต์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

 5. 1.5

  เท่าที่ทราบ, สิทธิ์ในการเข้าถึงและ / หรือใช้เว็บไซต์อาจผิดกฎหมายและถูก จำกัด ในบางประเทศ (รวมถึงสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง อังกฤษ ฝรั่งเศส กวาเดอลูป กายอานา มาร์ตินีก และเรอูนียง). คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการพิจารณาการเข้าถึง และ/หรือ การเล่นเป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้ในเขตอำนาจของคุณและคุณรับประกันกับเราว่าการพนันไม่ผิดกฎหมายในประเทศที่คุณอาศัยอยู่ บันทึก: เกม Club Crescendo ทั้งหมดถูก จำกัด ในประเทศต่างๆ เช่น อิตาลี และ เบลเยียม.

2. บัญชีเดิมพันสมาชิก
 1. 2.1

  การลงทะเบียนบัญชีสมาชิกใหม่ของคุณ

  1. 2.1.1

   คุณต้องลงทะเบียนบัญชีเงินจริงและฝากเงินก่อนจึงจะสามารถเล่นด้วยเงินจริงได้ กรุณาคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

  2. 2.1.2

   คุณต้องระบุชื่อนามสกุลของคุณในระหว่างการลงทะเบียนบัญชีตามหนังสือเดินทางหรือชื่อในบัตรประจำตัวประชาชนของคุณโปรดดูที่ 2.2 และ 3

  3. 2.1.3

   กรุณาเลือกสกุลเงินที่คุณต้องการก่อนลงทะเบียน. คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนสกุลเงินของบัญชีได้เมื่อลงทะเบียนบัญชีสำเร็จแล้ว.

  4. 2.1.4

   PGSOFT999 มีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการเสนอและแต่งตั้งตัวเลือกธนาคารประเภทต่างๆ และ / หรือ ประเภทต่างๆเพื่อดำเนินการ, รับ และ/หรือ กองทุนในนามของ PGSOFT999.

  5. 2.1.5

   คุณได้รับอนุญาตให้มีบัญชีลงทะเบียนเพียงบัญชีเดียวบนเว็บไซต์นี้. หากคุณเปิดบัญชีสมาชิกมากกว่าหนึ่งบัญชี, บัญชีทั้งหมดที่คุณเปิดไว้จะถูกบล็อกหรือปิด. .com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือระงับบัญชีทั้งหมดหรืออนุญาตให้มีบัญชีสมาชิกเพียงบัญชีเดียวส่วนที่เหลือของบัญชีจะถูกปิดกั้นและปิด.อ้างถึง 2.3 ส่งผลถึงสิ่งนี้, เงินและเงินรางวัลของคุณอาจถูกริบจากบัญชีสมาชิก.

  6. 2.1.6

   คุณต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีในการลงทะเบียนบัญชีกับเรา. ราขอสงวนสิทธิ์ในการขอหลักฐานอายุจากสมาชิกและระงับบัญชีจนกว่าจะมีการจัดเตรียมและตรวจสอบเอกสารที่น่าพอใจ.

  7. 2.1.7

   ลงทะเบียนและเข้าสู่เว็บไซต์ (รวมถึง .com ทางเลือกหรือ URL อื่น, ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน, แอปพลิเคชันมือถือ) ไม่อนุญาตให้, ประเทศและเขตอำนาจศาลจากฟิลิปปินส์, สหรัฐอเมริกา (USA), ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, โดยที่ธุรกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันที่ไม่ได้รับอนุญาตดังกล่าวจะเป็นโมฆะและบัญชีของคุณจะถูกระงับ / ปิด.

  8. 2.1.8

   คุณต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่ากฎหมายของคุณมีผลบังคับใช้ และ / หรือ ไม่ห้ามไม่ให้คุณลงทะเบียนบัญชี,เข้าถึงเว็บไซต์เล่น และดาวน์โหลด และติดตั้งซอฟต์แวร์.

  9. 2.1.9

   คุณเข้าใจสิ่งนั้นด้วยการเข้าร่วมและเล่นเกม, คุณตระหนักและยอมรับความเสี่ยงของการสูญเสียเงินที่ฝากเข้าบัญชีเดิมพันของคุณ.

  10. 2.1.10

   คุณไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงใด ๆ, การแก้ไข, สมรู้ร่วมคิด/สมรู้ร่วมคิด (เช่นการทิ้งชิป) หรือกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมของคุณในเกมอื่นๆ, ผลิตภัณฑ์และแอพพลิเคชั่นและจะต้องไม่ใช้วิธีการใด ๆ ที่ได้รับความช่วยเหลือจากซอฟต์แวร์ เช่นหุ่นยนต์, เทคนิคหรือซอฟต์แวร์/อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ สำหรับการมีส่วนร่วมของคุณในเกมใด ๆ, ผลิตภัณฑ์และการใช้งาน อ้างถึง 2.2

 2. 2.2

  รายละเอียดบัญชีสมาชิก

  1. 2.2.1

   คุณต้องเก็บรหัสผ่านของคุณไว้เป็นความลับ. การเดิมพันทั้งหมดจะยังคงมีผลอยู่หากป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณอย่างถูกต้อง (เข้าสู่ระบบสำเร็จ) ไม่ว่าคุณจะได้รับอนุญาตหรือไม่ หรือดำเนินการในนามก็ตาม. อ้างถึงข้อ 2.3

  2. 2.2.2

   โปรดลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและขอเปลี่ยนรหัสผ่านทันทีหากคุณรู้สึกว่ามีบุคคลที่สาม ทราบชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ เมื่อใดก็ได้

  3. 2.2.3

   คุณเข้าถึงและเดิมพันในนามของคุณเองไม่ใช่ในนามของบุคคลอื่น

  4. 2.2.4

   คุณไม่ได้อาศัยอยู่ในฟิลิปปินส์, สหรัฐอเมริกา (USA), ไต้หวัน, ฮ่องกงและสิงคโปร์.

  5. 2.2.5

   ข้อมูลทั้งหมดที่คุณให้และลงทะเบียนในระบบเป็นความจริง, สมบูรณ์และถูกต้อง, และคุณจะต้องแจ้งทันที .com การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของข้อมูลดังกล่าว.

  6. 2.2.6

   คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการดูแลและบัญชีสำหรับภาษีใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้องของคุณสำหรับเงินรางวัลที่คุณได้รับ PGSOFT999.

 3. 2.3

  การระงับ & ปิด

  1. 2.3.1

   PGSOFT999 ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและเหตุผลใด ๆ ซึ่งอาจส่งผลให้ถูกริบเงินและเงินรางวัลจากบัญชี :

   1. (a)

    บัญชีสมาชิกมากกว่าหนึ่งบัญชี (ซ้ำกัน / หลายบัญชี) และ หรือจงใจทำตัวเป็นผู้ละเมิดโบนัส.

   2. (b)

    PGSOFT999 พิจารณาว่าคุณได้ใช้เว็บไซต์, ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นในลักษณะฉ้อโกงหรือผิดกฎหมาย และ / หรือ วัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายหรือไม่เหมาะสม.

   3. (c)

    PGSOFT999 พิจารณาว่าคุณใช้เว็บไซต์ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นและวิธีการธนาคารในลักษณะที่ไม่เป็นธรรมหรือจงใจโกงหรือเอาเปรียบโดยไม่เป็นธรรม.com และ URL อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง.

   4. (d)

    ถ้า PGSOFT999 ปิดหรือระงับด้วยเหตุผลใด ๆ ที่อ้างถึงใน (a) ถึง (c) ข้างต้นคุณจะต้องรับผิดชอบต่อการเรียกร้องอื่นๆ และทั้งหมด, การสูญเสีย, ต้นทุนและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นโดย .com และ URL อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องและคุณจะต้องชดใช้ PGSOFT999 ไม่เป็นอันตรายต่อความต้องการสำหรับการเรียกร้องดังกล่าว.

   5. (e)

    PGSOFT999 นอกจากนี้ยังมีสิทธิที่จะหัก ณ ที่จ่ายหรือริบเงินทั้งหมดรวมทั้งเงินฝากที่จะได้รับการชำระเงินซึ่งรวมถึงเงินรางวัลอื่นๆ, ผลตอบแทน, การคืนเงินและการจ่ายโบนัสที่อ้างถึงใน (a) ถึง (e) ข้างต้น

  2. 2.3.2

   PGSOFT999 สิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวและเด็ดขาดในการระงับหรือปิดเพิ่มเติมสำหรับบัญชีในอนาคตที่ .com เชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าบัญชีที่ถูกระงับ / ปิดลงทะเบียนจากสมาชิกคนเดียวกัน, สมาชิกกลุ่ม / สมาชิกซินดิเคท. การเดิมพันทั้งหมด, โบนัสและเงินรางวัลจะเป็นโมฆะในบัญชีที่เกี่ยวข้องทั้งหมดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและให้เหตุผล. อ้างถึง 2.3

3. การฝาก & การถอน
 1. 3.1

  ฝาก

  1. 3.1.1

   เรามีเพียงหนึ่งเดียว (1) สกุลเงินสำหรับ PGSOFT999.com, และนั่นคือรูเปียห์ชาวอินโดนีเซีย (THB)

  1. 3.1.2

   เงินฝากของคุณอาจมีการโรลโอเวอร์หนึ่งครั้งหรือระบุไว้เป็นอย่างอื่น by PGSOFT999.com ข้อ จำกัด การโรลโอเวอร์ดังกล่าวจะได้รับการยกเว้น. คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการโรลโอเวอร์ก่อนจึงจะสามารถขอถอนได้. หากมูลค่าของเงินฝากไม่ได้เล่นเต็มจำนวนก่อนที่จะมีการร้องขอการถอน, และหากคุณได้รับโบนัสใด ๆ ในระหว่างโปรโมชั่น, โดย. com จะหักโบนัสใด ๆ ที่คุณอ้างสิทธิ์จากโปรโมชั่น, เงินรางวัล, และ. com อาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการชำระเงินเมื่อดำเนินการตามคำขอถอนเงินของคุณ. ในกรณีที่จำเป็น,มูลค่าของจำนวนเงินที่ถอนอาจลดลงตามลำดับ. อ้างถึง 3.2

  2. 3.1.3

   ระบบจะปฏิเสธคำขอถอนของคุณหากไม่มีการเล่น มูลค่าของเงินฝาก และ หรือเป็นไปตามข้อกำหนดการโรลโอเวอร์ก่อนที่จะมีการร้องขอการถอน.

  3. 3.1.4

   คุณสามารถเริ่มวางเดิมพันได้ก็ต่อเมื่อคุณได้ทำการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณและโอนเงินเข้ากระเป๋าเงินเดิมพันของคุณ . คลิกที่นี่เพื่อสนทนากับฝ่ายบริการลูกค้าของเรา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

  4. 3.1.5

   การฝากเงินเข้าบัญชีของคุณอาจมีค่าใช้จ่ายจากธนาคารสถาบันการเงินหรือผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สาม. คุณตกลงที่จะรับผิดชอบค่าธรรมเนียมธุรกรรมการฝากเงินทั้งหมด หรือที่ระบุไว้และแจ้งให้ทราบ by PGSOFT999.com ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมดังกล่าวต้องแบกรับ by .com เมื่อฝากเข้าบัญชีของคุณ. คลิกที่นี่เพื่อสนทนากับฝ่ายบริการลูกค้าของเรา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

  5. 3.1.6

   คุณควรฝากเงินเข้าบัญชีเดิมพันของคุณเพื่อให้คุณวางเดิมพันบนเว็บไซต์เท่านั้น. PGSOFT999.com จะระงับหรือปิดบัญชีของคุณหากเราพิจารณาอย่างสมเหตุสมผลหรือมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าคุณได้ละเมิดใด ๆ PGSOFT999.com ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ/หรือ เชื่อว่าคุณมีเจตนาที่จะฉ้อโกง PGSOFT999.com เว็บไซต์หรือ URL ทางเลือก / ที่กำหนดอื่น ๆ. ในสถานการณ์เช่นนี้, เราจะมีสิทธิ์ถูกริบหรือเรียกร้อง และ/หรือ หักเงินรางวัลอื่น ๆ, โปรโมชั่นโบนัส, ส่วนลด, รางวัลและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจากบัญชีของคุณ.

  6. 3.1.7

   หากเครดิตผิดพลาดหรือทำธุรกรรมซ้ำซึ่งมูลค่าการฝากของคุณเพิ่มขึ้นเนื่องจากเครดิตไม่ถูกต้อง เนื่องจากความผิดพลาดทางเทคนิค และ / หรือระบบ,เทคนิค และ /หรือ ระบบผิดพลาด, PGSOFT999.com โดยปราศจากอคติในการใช้การเยียวยาอื่น ๆ เพื่อเรียกร้องและหักมูลค่าพิเศษที่ให้เครดิตในบัญชีของคุณ ในกรณีที่คุณใช้มูลค่าพิเศษไปแล้วหรือถอนออกจากบัญชีที่ไม่ได้เป็นของคุณ, PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกร้องจากหนี้ที่คุณเป็นหนี้ PGSOFT999.com. อ้างถึง 3.4

 2. 3.2

  การถอน

  1. 3.2.1

   การถอนสามารถทำได้ในนาม และให้กับเจ้าของบัญชีที่ลงทะเบียนเท่านั้น อ้างถึง 2.

  2. 3.2.2

   หากเป็นไปได้คำขอถอนเงินทั้งหมดจะถูกประมวลผลไปยังบัญชีการชำระเงินที่มีการฝากเงินเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นและแจ้งโดย PGSOFT999.com.

  3. 3.2.3

   คุณต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของพวกเขาและเลือกถอนเงินบนเว็บไซต์ การยื่นถอนขึ้นอยู่กับบัญชีของคุณมีเงินเพียงพอในขณะที่ร้องขอ

  4. 3.2.4

   จำนวนเงินที่ขอถอนจะถูกหักออกจากบัญชีของคุณเมื่อส่ง (อ้างถึง 3.2.3.). คลิกที่ "ยกเลิก" ภายใต้การถอนหากคุณต้องการยกเลิกคำขอถอนก่อนหน้านี้ PGSOFT999.com ประมวลผลธุรกรรมของคุณ. หลังจากนั้นคุณจะไม่สามารถทำการยกเลิกการถอนได้หากคุณทำธุรกรรมการถอนและระหว่างทางไปยังบัญชีธนาคารของคุณและ / หรือโหมดที่คุณต้องการ.

  5. 3.2.5

   PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกเรียกร้องและเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับจำนวนเงินที่เกี่ยวข้องที่เกิดขึ้นหากเรามีการปฏิเสธการชำระเงินใด ๆ.

  6. 3.2.6

   PGSOFT999.com อาจขอบัตรประจำตัวและเอกสารที่ถูกต้องเพื่อดำเนินการตรวจสอบสถานะเกี่ยวกับคำขอถอนเงิน.

  7. 3.2.7

   การถอนอาจมีค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับตัวเลือกหรือวิธีการที่คุณต้องการ PGSOFT999.com ไม่คิดค่าธรรมเนียมการถอนใด ๆ. คุณควรได้รับคำแนะนำในการตรวจสอบจากบัญชีธนาคารของคุณเองหากมีค่าธรรมเนียมการจัดการอื่น ๆ ที่เกิดขึ้น.

  8. 3.2.8

   คุณต้องรับผิดชอบในการรายงานการชนะและการสูญเสียของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางภาษีในเขตอำนาจของตนเอง

4. โปรโมชั่นสำหรับสมาชิก
 1. 4.1

  โปรโมชั่นและโบนัส PGSOFT999.com จำกัด ไว้สำหรับหนึ่งคนครอบครัวที่อยู่บ้านที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์ชื่อเจ้าของบัญชีธนาคารเดียวกันที่อยู่ IP เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นภายใต้เงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงและคุณจะต้องขออนุมัติเพื่อมีมากกว่าหนึ่งบัญชี ภายใต้เงื่อนไขที่ได้รับการอนุมัติโดย PGSOFT999.com และขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว บัญชีของคุณจะต้องผ่านการตรวจสอบและอนุมัติ PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาต / อนุมัติและหรือระงับ / ปิดบัญชี อ้างถึง 2.3

 2. 4.2

  อ้างถึง 2.3 และ 3.3.1.1 PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกข้อเสนอใด ๆ ที่มีให้กับสมาชิกหรือสมาชิกกลุ่ม / ซินดิเคทเมื่อใดก็ได้ตามดุลยพินิจของเรา แต่เพียงผู้เดียว

 3. 4.3

  โปรโมชั่นเดิมพันฟรีโบนัสใช้กับสมาชิกที่มีบัญชีที่ถูกต้องและได้ทำการฝากเงินจริงเท่านั้น

 4. 4.4

  คุณจำเป็นต้องอ่านทำความเข้าใจและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่น (T&C) ที่ให้ไว้ในแต่ละโปรโมชั่น หากข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่นใด ๆ ถูกละเมิดหรือมีหลักฐานใด ๆ ที่แสดงว่าคุณกระทำการฉ้อโกงหรือโดยเจตนาโดยการวางเดิมพันหลายชุดการสมรู้ร่วมคิดหรือการทิ้งชิปโดยสมาชิกหรือกลุ่ม / สมาชิก / มืออาชีพซึ่งเกิดจากโบนัสเงินฝาก ส่วนลดเดิมพันฟรีหรือข้อเสนอส่งเสริมการขายอื่น ๆ PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการอ้างสิทธิ์เป็นโมฆะและหรือยกเลิกข้อเสนอเงินรางวัลและค่าธรรมเนียมการชำระเงินจากบัญชีและ / หรือบัญชีกลุ่มของคุณ อ้างถึง 2.3

5. การชำระบัญชีและการจ่ายเงิน
 1. 5.1

  การตั้งถิ่นฐาน

  1. 5.1.1

   การเดิมพันทั้งหมดอยู่ภายใต้กฎกีฬาและเกมรวมถึงจำนวนเงินเดิมพันขั้นต่ำและสูงสุดที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดของแต่ละผลิตภัณฑ์

  2. 5.1.2

   PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับตลาด และ/หรือ ยกเลิกการเดิมพันเมื่อใดก็ได้เนื่องจากเกิดข้อผิดพลาด. .com ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการเดิมพันในตลาดใด ๆ, เกมหรือผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้

  3. 5.1.3

   การเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะ หรือคำนวณใหม่ และ หรือปรับเปลี่ยนจากบัญชีสมาชิกหากมีผลลัพธ์ที่ไม่ถูกต้อง และตัดสินไปยังบัญชีสมาชิก. ข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิดเนื่องจากความผิดพลาดทางเทคนิคหรือจากมนุษย์หรือระบุไว้เป็นอย่างอื่น, จำนวนเงินยังคงเป็นทรัพย์สินของ PGSOFT999.com.

   1. (a)

    ผลลัพธ์และการตั้งถิ่นฐานไม่ถูกต้อง

   2. (b)

    เครดิตผิดพลาด หรือในกรณีที่เครดิตเข้าบัญชีสมาชิกไม่ถูกต้อง

   3. (c)

    เงินรางวัลที่ไม่ได้เป็นของสมาชิก

   4. (d)

    จ่ายเงินผิดพลาดและสมาชิกได้ถอนเงินบางส่วน / เต็มจำนวนที่ไม่ได้เป็นของสมาชิกแล้ว. PGSOFT999.com โดยปราศจากอคติต่อการเยียวยาและการดำเนินการอื่น ๆ ที่มีสิทธิ์ทั้งหมดในการเรียกร้องจากหนี้ที่คุณเป็นหนี้ PGSOFT999.com

   5. (e)

    เงื่อนไขที่กำหนดไว้ในที่นี้และข้อกำหนดในที่นี้ส่งผลให้เป็นโมฆะและยกเลิกการเดิมพันเนื่องจาก: หากสถานที่จัดงาน / การแข่งขันมีการเปลี่ยนแปลง

  4. 5.1.4

   ในกรณีที่มีการประกาศ "ปิด" อย่างเป็นทางการเวลาเริ่มการแข่งขันที่โฆษณาไว้จะถือว่าเป็น "ปิด" ในสถานการณ์ที่มีการยอมรับการเดิมพันโดยไม่ได้ตั้งใจหลังจากเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นนอกเหนือจากการเดิมพันแบบ "กำลังดำเนินอยู่" ในขณะที่มีการระบุไว้อย่างชัดเจนบนเว็บไซต์การเดิมพันจะยังคงอยู่หากไม่ทราบผลลัพธ์สุดท้าย ณ เวลาที่วางเดิมพันและได้รับการยืนยัน หากทราบผลของการแข่งขัน PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเดิมพันเป็นโมฆะชนะหรือแพ้

  5. 5.1.5

   เหตุการณ์หรือการแข่งขัน "Live In-Running" (Live in Running, Betting in Running, Live in Play) ในกรณีที่เรามีเหตุให้เชื่อได้ว่ามีการวางเดิมพันหลังจากทราบผลของเหตุการณ์หรือการแข่งขันแล้ว PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการแข่งขัน / การแข่งขันหรือเดิมพันชนะหรือแพ้

  6. 5.1.6

   หากมีหลักฐานการเดิมพันแบบชุดการเดิมพันทั้งสองฝั่งหรือมีการเลือกที่เหมือนกันซึ่งวางโดยสมาชิกหรือกลุ่ม / ซินดิเคทเดียวกัน. com เชื่ออย่างมีเหตุผลด้วยเหตุผลใด ๆ ที่สมาชิกกระทำการฉ้อโกง ระบบและเว็บไซต์ PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับและ / หรือปิดบัญชีถือเป็นโมฆะยกเลิกและระงับการถอนใด ๆ ที่รอดำเนินการ

  7. 5.1.7

   โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดการเดิมพันทั้งหมดของคุณถูกต้องก่อนที่คุณจะยืนยันการเดิมพันของคุณ ไม่มีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการเดิมพันของคุณเมื่อคำขอของคุณได้รับการยืนยัน

  8. 5.1.8

   การเดิมพันจะยอมรับและยืนยันก็ต่อเมื่อมีเงินเพียงพอและเงินที่ใช้ได้ในบัญชีของคุณ ในกรณีที่ยอมรับการเดิมพันหากบัญชีสมาชิกได้รับเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือเงินเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันในยอดเงินในบัญชีของคุณเนื่องจากข้อผิดพลาดทางเทคนิคการให้เครดิตที่ไม่ถูกต้องการเดิมพันทั้งหมดจะเป็นโมฆะและถูกยกเลิกเมื่อชนะ / แพ้

  9. 5.1.9

   หากมีข้อพิพาทเกิดขึ้นคุณและ PGSOFT999.com ยอมรับว่าบันทึกการทำธุรกรรม PGSOFT999.com จากระบบจะเป็นการตัดสินใจขั้นสูงสุด

 2. 5.2

  การจ่ายเงิน

  1. 5.2.1

   เงินรางวัลสูงสุดที่อนุญาตสำหรับสมาชิกในหนึ่งวัน (ภายใน 24 ชั่วโมง) ต่อการจ่ายเงินรางวัลหรือการจ่ายเงินสูงสุดจากการเดิมพันแต่ละรายการประเภทการเดิมพัน: กีฬา - จะ จำกัด ไว้ที่ 180,000 เหรียญสหรัฐ (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน)

6. นโยบายความเป็นส่วนตัว
 1. 6.1

  นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่ PGSOFT999.com จัดการกับข้อมูลและข้อมูลของคุณที่คุณให้กับเราเพื่อให้เราสามารถจัดการการมีส่วนร่วมของคุณในผลิตภัณฑ์และเกมของเราและการทำงานโดยรวมและการดำเนินงานของระบบและเว็บไซต์ อ้างถึง 6.4

 2. 6.2

  คุณตกลงรับทราบและยินยอมให้ PGSOFT999.com ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการอนุญาตให้คุณเข้าถึงลงทะเบียนบัญชีและใช้เว็บไซต์และเพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์และเกมของเราเพื่อให้บริการแก่คุณ

 3. 6.3

  PGSOFT999.com จะใช้เฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลของคุณเพื่ออนุญาตให้คุณมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์และเกมและเพื่อดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมเกมและขั้นตอนการตรวจสอบบัญชีของคุณ

 4. 6.4

  การส่งข้อมูลและข้อมูลของคุณมาให้เราและใช้เว็บไซต์แสดงว่าคุณยินยอมให้มีการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวทั้งหมดระหว่าง บริษัท ที่อยู่ใน PGSOFT999.com (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการขายข้ามแบรนด์ซัพพลายเออร์เกตเวย์การชำระเงิน) อาจต้องรับผิดชอบในบางส่วนของ การทำงานโดยรวมและการทำงานของระบบและเว็บไซต์ตามที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลของคุณอาจถูกใช้ร่วมกับข้อมูลอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์:

  1. (a)

   ที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมการชำระเงินรวมถึงการชำระเงินออฟไลน์และออนไลน์

  2. (b)

   เดิมพันธุรกรรม

  3. (c)

   การจัดการบัญชีสมาชิกและสร้างโปรไฟล์สมาชิก

  4. (d)

   ปฏิบัติตามหน้าที่ตามกฎหมายและข้อบังคับของเรา

  5. (e)

   การวิจัยการสำรวจและการวิเคราะห์ของสมาชิก

  6. (f)

   ข้อเสนอส่งเสริมการขายและผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

  7. (g)

   การตรวจสอบการทำธุรกรรมของสมาชิกเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงกิจกรรมการเดิมพันที่ผิดปกติการฟอกเงินผู้ใช้โบนัสการสมรู้ร่วมคิดและการโกง

 5. 6.5

  ฝ่ายสนับสนุนสมาชิกของเราอาจติดต่อคุณทางโทรศัพท์อีเมลข้อความสั้น (SMS) และ / หรือผ่านช่องทางการสื่อสารใด ๆ หากการโทรเข้าและออกจากทีมสนับสนุนสมาชิกของเราได้รับการบันทึกเพื่อจุดประสงค์ด้านการฝึกอบรมและความปลอดภัยพร้อมกับการแก้ไขข้อซักถามจากบริการที่คุณได้รับ

 6. 6.6

  ข้อมูลติดต่อคุกกี้ที่โอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้บางส่วนที่เราใช้จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ในการดำเนินการ กรุณาคลิกที่ลบคุกกี้จากเบราว์เซอร์ของคุณหากคุณต้องการลบคุกกี้ที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ

 7. 6.7

  การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เราทำกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราจะถูกโพสต์ในหน้านี้และจะมีผลบังคับใช้โดยทันที

 8. 6.8

  PGSOFT999.com อาจเผยแพร่รายละเอียดเกี่ยวกับการชนะของคุณบนเว็บไซต์ภายใต้หน้า "ผู้ชนะ" และเอกสารรับรองทางการตลาดที่เฉพาะเจาะจง (เช่นจดหมายข่าวแบนเนอร์) สิ่งพิมพ์ดังกล่าวจะรวมถึงสมาชิก "ชื่อผู้ใช้" และจำนวนเงินที่ชนะ

7. ขั้นตอนการเดิมพัน

ในส่วนนี้จะกล่าวถึงกฎโดยทั่วไปและสำหรับผลิตภัณฑ์และเกมที่เฉพาะเจาะจงนอกเหนือจากกฎผลิตภัณฑ์เฉพาะซึ่งพบได้ในลิงก์แยกต่างหากจากหน้านี้

PGSOFT999.com จะไม่รับผิดชอบและได้รับดุลยพินิจโดยเด็ดขาดในการโมฆะยกเลิกและแก้ไขข้อผิดพลาดหากมีข้อผิดพลาดหรือข้อผิดพลาดใด ๆ เกี่ยวกับการเดิมพันของคุณรวมถึงที่ใน:

 1. (a) เกี่ยวข้องกับกีฬา
  • โพสต์ราคาต่อรอง / แฮนดิแคป / สเปรด / และประเภทการเดิมพันอื่น ๆ และเหตุการณ์ / การแข่งขัน / ตลาดอย่างไม่ถูกต้อง
  • ระบบยังคงยอมรับการเดิมพันในเหตุการณ์ / การแข่งขัน / ตลาดที่ปิดหรือถูกระงับ
  • ผลลัพธ์และการตั้งถิ่นฐานไม่ถูกต้อง
  • โพสต์ราคาที่ไม่ถูกต้องก่อนเริ่มเหตุการณ์ระหว่างการเดิมพันสดกำลังดำเนินอยู่หรือหลังเหตุการณ์ / การแข่งขัน / ตลาด PGSOFT999.com จะพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดโดยทันทีหรือเมื่อระบุข้อผิดพลาดที่
  • ชัดเจนการเดิมพันที่เปิดอยู่ใด ๆ จะยังคงมีผลและตัดสินตามราคาที่แก้ไขของ PGSOFT999.com และหรือ. com แต่เพียงผู้เดียวและดุลยพินิจที่แน่นอนอนุญาตให้มีตัวเลือกในการยกเลิกเดิมพัน
  • ในกรณีหลังจากที่คุณได้ทำการเดิมพันและได้รับการยืนยันแล้วถูกขัดจังหวะด้วยความล้มเหลวของระบบการสื่อสารหรือความล้มเหลวของการสื่อสารของสมาชิกหรือระบบคอมพิวเตอร์ที่ทำให้คุณไม่สามารถเดิมพันต่อไปได้การเดิมพันจะสิ้นสุดลงด้วยตัวเองและในการฟื้นฟู ของระบบคุณสามารถดูผลการเดิมพันของคุณได้ในหน้า "บัญชีของฉัน"
  • การเดิมพันล่าช้าได้รับการยอมรับในโฆษณาหลังจากเหตุการณ์ / การแข่งขันเริ่มขึ้น (เริ่มเตะ) การเดิมพันจะตัดสินดังนี้:
   • หากเหตุการณ์และตลาดครอบคลุมในการเล่นการเดิมพันจะยังคงอยู่ในราคาที่แก้ไข ณ เวลาที่วางเดิมพัน (ซึ่งราคาที่แก้ไขถือว่าน้อยกว่า 1/1000 การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะ) เว้นแต่ผลลัพธ์จะเป็นไปแล้ว ทราบว่าในกรณีใดการเดิมพันดังกล่าวจะเป็นโมฆะ
   • หากเหตุการณ์หรือตลาดไม่ครอบคลุมในการเดิมพันสดในการดำเนินการเดิมพันจะยังคงอยู่ตราบเท่าที่ผู้เข้าร่วมเหตุการณ์ / การแข่งขันหรือทีมที่เลือกไม่ได้รับความได้เปรียบใด ๆ (เช่นคะแนน ฯลฯ ) หากมีการได้เปรียบใด ๆ PGSOFT999.com ให้ใช้ดุลยพินิจ แต่เพียงผู้เดียวในการโมฆะ / ยกเลิกการเดิมพันชนะหรือแพ้และให้คะแนน (ฯลฯ ) การวางเดิมพันใด ๆ ที่ทราบผลอยู่แล้วรวมถึงการเดิมพันสดที่กำลังดำเนินอยู่จะถือเป็นโมฆะ
 2. (b) เกี่ยวข้องกับคาสิโน
  1. 1. คาสิโนดีลเลอร์สด
   • PGSOFT999.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายหรือความสูญเสียใด ๆ ที่ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้นหรือเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์หรือเนื้อหาของเว็บไซต์ รวมถึงและไม่ จำกัด เพียงการหยุดทำงานการหยุดชะงักของเซิร์ฟเวอร์ความล่าช้าในการสตรีมวิดีโอสดการสื่อสารหรือความล้มเหลวของสายอินเทอร์เน็ตข้อผิดพลาดและการละเว้นในเนื้อหาหรือการหยุดชะงักทางเทคนิคใด ๆ ในการเล่นเกม
   • PGSOFT999.com จะไม่รับผิดชอบหากคุณประสบปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าการขัดจังหวะจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและปัญหาคอมพิวเตอร์ / เบราว์เซอร์ที่คุณพบว่าช้า / ล้าหลังในการรับสตรีมวิดีโอสดของเรา
   • ผลลัพธ์ไม่ถูกต้องเนื่องจากความผิดพลาดของมนุษย์หรือระบบ - เงินเดิมพันของคุณจะได้รับเงินคืน
   • ในกรณีหลังจากที่คุณได้ทำการเดิมพันและได้รับการยืนยันแล้วถูกขัดจังหวะด้วยความล้มเหลวของระบบการสื่อสารหรือความล้มเหลวของการสื่อสารของสมาชิกหรือระบบคอมพิวเตอร์ที่ทำให้คุณไม่สามารถเดิมพันต่อไปได้การเดิมพันจะสิ้นสุดลงด้วยตัวเองและในการฟื้นฟู ของระบบคุณสามารถดูผลการเดิมพันของคุณได้ในหน้า "บัญชีของฉัน"
   • ในกรณีที่ระบบคาสิโนทำงานผิดพลาดการเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะ
  2. 2. เกมสร้างตัวเลขสุ่ม (RNG)
   • PGSOFT999.com จะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดขึ้นใน RNG, ตารางจ่ายเงิน, แจ็คพอต (สล็อต) รวม, รวมหรือใช้ในเกมหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ
   • การเดิมพันของคุณจะคงอยู่หากคุณตั้งใจและหรือจงใจถอดสายไฟปิดเบราว์เซอร์ปิดแอปพลิเคชันเกมหรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันออกจากระบบบัญชีและ / หรือเสียบสายอินเทอร์เน็ตของคุณก่อนและ / หรือระหว่างการเล่นเกมและ เกมอยู่ในตำแหน่งที่จะเริ่มและ / หรือก่อนผลหรือเนื่องจากข้อผิดพลาดทางโทรคมนาคมของคุณหรือการเชื่อมต่อช้าและเป็นการเดิมพันที่ยืนยันแล้ว การเดิมพันที่ได้รับการยืนยันจะสรุปได้ด้วยตัวเองหนึ่งครั้งหลังจากผลพร้อมกับผลลัพธ์และในการฟื้นฟูระบบคุณสามารถดูผลลัพธ์ของการเดิมพันของคุณได้ในหน้า "บัญชีของฉัน"
   • PGSOFT999.com จะไม่รับผิดชอบหากคุณประสบปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าและหรือขัดข้องและปัญหาคอมพิวเตอร์ / เบราว์เซอร์ของคุณซึ่งคุณอาจประสบปัญหาเกมขาดการเชื่อมต่อ
   • ในกรณีที่ระบบคาสิโนทำงานผิดพลาดการเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะ
   • ระบบบอท / เครื่องจักรหรือโปรแกรมเทียมเพื่อเล่นในคาสิโน RNG ไม่ได้รับอนุญาตทั้งหมดรวมถึงเงินจริงและเล่นเพื่อความสนุกสนาน
 3. (c) เกี่ยวข้องกับลอตเตอรี
  • PGSOFT999.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายหรือความสูญเสียใด ๆ ที่ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้นหรือเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์หรือเนื้อหาของเว็บไซต์ รวมถึงและไม่ จำกัด เพียงการหยุดทำงานการหยุดชะงักของเซิร์ฟเวอร์ความล่าช้าในการเปิดและปิดของเหตุการณ์ / ตลาดการสื่อสารหรือสายอินเทอร์เน็ตขัดข้องข้อผิดพลาดและการละเว้นในเนื้อหาหรือการหยุดชะงักทางเทคนิคใด ๆ ในการเล่นเกม
  • หากระบบยังคงยอมรับการเดิมพันในตลาดที่ปิดหรือถูกระงับ
  • ผลลัพธ์และการตั้งถิ่นฐานไม่ถูกต้อง การเดิมพันทั้งหมดถือเป็นโมฆะ
  • โพสต์ราคาที่ไม่ถูกต้อง PGSOFT999.com จะพยายามแก้ไขข้อผิดพลาดโดยทันทีหรือเมื่อระบุข้อผิดพลาดที่ชัดเจนการเดิมพันที่เปิดอยู่ใด ๆ จะยังคงอยู่และตัดสินตามราคาที่แก้ไขของ PGSOFT999.com และหรือ PGSOFT999.com แต่เพียงผู้เดียวและดุลยพินิจโดยเด็ดขาดอนุญาตให้มีตัวเลือกในการยกเลิกและโมฆะ เดิมพัน.
  • เหตุการณ์ / ตลาดที่เสนอราคาไม่ถูกต้องการเดิมพันที่วางไว้ในเหตุการณ์ / การแข่งขันนั้น ๆ หรือผู้เข้าร่วมนั้นจะถือเป็นโมฆะ
  • ในกรณีหลังจากที่คุณได้ทำการเดิมพันแล้วถูกขัดจังหวะด้วยความล้มเหลวของระบบการสื่อสารหรือความล้มเหลวของการสื่อสารของสมาชิกหรือระบบคอมพิวเตอร์ที่ทำให้คุณไม่สามารถเดิมพันต่อไปได้การเดิมพันจะสรุปด้วยตัวเองและในการคืนค่า ระบบคุณสามารถดูผลการเดิมพันของคุณได้ในหน้า "บัญชีของฉัน"
  • การเดิมพันล่าช้าได้รับการยอมรับในโฆษณาหลังจากเหตุการณ์ / ตลาดเริ่มขึ้นการเดิมพันจะเป็นโมฆะและจำนวนเงินเดิมพันของคุณจะได้รับคืน
8. ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีเกม
 1. 8.1

  PGSOFT999 เป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าสโลแกนและโลโก้. com แต่เพียงผู้เดียว การใช้ซอฟต์แวร์เครื่องหมายการค้าโลโก้และสโลแกนโดยไม่ได้รับอนุญาตอาจส่งผลให้เกิดการฟ้องร้อง

 2. 8.2

  ในผลิตภัณฑ์ PGSOFT999.com บางอย่างที่นำเสนอบนเว็บไซต์คุณอาจต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์หรือแอปพลิเคชันบางอย่าง นอกจากนี้ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์บุคคลที่สามบางรายอาจต้องการให้คุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของตน PGSOFT999.com ไม่ยอมรับความรับผิดใด ๆ เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม อย่าใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องหากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของบุคคลที่สามเหล่านั้น

 3. 8.3

  คุณได้รับอนุญาตให้ใช้ซอฟต์แวร์ใด ๆ และทั้งหมดที่มีให้คุณผ่านเว็บไซต์ PGSOFT999.com และ URL ทางเลือกอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้ผลิตภัณฑ์และเกมบนเว็บไซต์และบันทึกไว้ในขอบเขตที่กฎหมายที่บังคับใช้อนุญาต.

 4. 8.4

  คุณไม่ได้รับอนุญาตและไม่ว่าด้วยวิธีใด ๆ ในการคัดลอกแก้ไขทำซ้ำและหรือสร้างซอฟต์แวร์ซอร์สโค้ดและเนื้อหาดังกล่าวหรือสิ่งที่คล้ายกับเว็บไซต์หลัก PGSOFT999.com (ตัวอย่างเช่นไซต์ฟิชชิ่ง) ในเว็บไซต์อื่นหรือผ่านรูปแบบใด ๆ ของ กระดานข่าว. คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงและข้ามซอฟต์แวร์และระบบรักษาความปลอดภัย PGSOFT999.com และหรือแทรกแซงในอย่างไรก็ตามรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะโรบ็อตและอุปกรณ์ที่คล้ายกัน

 5. 8.5

  คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์และของหน้าเว็บและหรือ URL ทางเลือกอื่น ๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก PGSOFT999.com

 6. 8.6

  คุณไม่ได้เป็นเจ้าของซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์นี้เป็นกรรมสิทธิ์และเป็นทรัพย์สินเฉพาะของ. com และ บริษัท ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บุคคลที่สามที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ PGSOFT999.com เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของซอฟต์แวร์ การใช้ซอฟต์แวร์ของคุณไม่ได้ทำให้คุณเป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาใด ๆ ในซอฟต์แวร์ การใช้งานหรือการทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตอาจถูกดำเนินคดี

 7. 8.7

  PGSOFT999.com ไม่รับประกันว่าซอฟต์แวร์จะตรงตามความต้องการของคุณและรวมถึงซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต การทำงานของซอฟต์แวร์และหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจะปราศจากข้อผิดพลาดและหรือถูกขัดจังหวะ

 8. 8.8

  หากมีข้อผิดพลาดของระบบที่เกิดขึ้นในคุณสมบัติฟังก์ชันหรือส่วนประกอบใด ๆ ของซอฟต์แวร์ทั้ง PGSOFT999.com และผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บุคคลที่สามจะไม่มีส่วนรับผิดใด ๆ ต่อคุณเกี่ยวกับข้อผิดพลาดดังกล่าว PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือลบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและดำเนินการแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว

 9. 8.9

  PGSOFT999.com จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์และ / หรือ URL ทางเลือกอื่น ๆ สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง PGSOFT999.com จะดำเนินการวัดผลและดำเนินการที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์และบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

 10. 8.10

  สมาชิกหรือกลุ่ม / องค์กรหรือบุคคลอื่นไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เว็บไซต์ในทางที่ผิดโดยการนำไวรัสโทรจันเวิร์มหรือเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย คุณต้องไม่โจมตีเว็บไซต์ของเราผ่านการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ (DDOS) ไวรัสหรือเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

9. ความรับผิด
 1. 9.1

  PGSOFT999.com ไม่ยอมรับความรับผิดใด ๆ ต่อความเสียหายความสูญเสียโดยบังเอิญหรืออื่น ๆ ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และระบบ (ซอฟต์แวร์ / แอปพลิเคชัน) และการมีส่วนร่วมของคุณในเกม

 2. 9.2

  PGSOFT999.com พยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดที่ให้ไว้บนเว็บไซต์นั้นถูกต้องในเวลาที่เผยแพร่ PGSOFT999.com ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลบนเว็บไซต์โดยไม่มีเงื่อนไขการรับประกันหรือเงื่อนไขอื่นใดใด ๆ

 3. 9.3

  การเข้าถึงเว็บไซต์และ URL ทางเลือกอื่น ๆ ด้วยความรับผิดชอบและความเสี่ยงของคุณเอง

 4. 9.4

  คุณตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายอย่างเต็มที่และไม่เป็นอันตราย PGSOFT999.com กรรมการพนักงานคู่ค้าและผู้ให้บริการสำหรับความสูญเสียความเสียหายการเรียกร้องและความรับผิดใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ URL ทางเลือกอื่น ๆ ระบบและ ซอฟต์แวร์ (แอพพลิเคชั่น)

10. ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของบัญชี
 1. 10.1

  เว็บไซต์ของเราได้รับการพัฒนาโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก. ได้รับการควบคุมและจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขณะที่ใช้มาตรฐานสูงสุดของการเข้ารหัสข้อมูลกับหน่วยงานบุคคลที่สาม เว้นแต่จะกำหนดให้ทำเช่นนั้นตามกฎหมาย และข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง หรือคำสั่งศาล.

 2. 10.2

  PGSOFT999.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยและถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังผู้ให้บริการการชำระเงินและสถาบันการเงินของเราที่จำเป็นสำหรับการชำระเงินค่าบริการผ่านเว็บไซต์ของเรา

 3. 10.3

  PGSOFT999 มีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการปฏิเสธการเดิมพันฟรีให้กับสมาชิกหากเชื่ออย่างสมเหตุสมผลว่าลูกค้าดังกล่าวเคยล่วงละเมิดในอดีตไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ รวมทั้งจากปัญหาทางเทคนิคหรือเพื่อฉ้อโกงบัญชีและระบบความปลอดภัย