404

ไม่พบหน้านี้

ความเป็นส่วนตัว

เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์การบริการที่ปลอดภัยและสนุกสนานบนความบันเทิงเราขอให้ลูกค้าของเราอ่าน“ ข้อกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัว” นี้อย่างละเอียดเนื่องจากจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

PGSOFT999 ความบันเทิงเคารพในข้อมูลความเป็นส่วนตัวที่ลูกค้าของเราให้ไว้ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ข้อมูลและข้อมูลของคุณปลอดภัย เรามีสิทธิ์ที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นผ่านทางเว็บไซต์แก่ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการชำระเงินตลอดจนสถาบันการเงินและประกันภัยเพื่อดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ให้โดยสมาชิกจะถูกส่งผ่านพอร์ตที่ปลอดภัยที่เข้ารหัส SSL 128 บิตและจัดเก็บในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งบุคคลทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงได้ การเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดภายในจะถูก จำกัด อย่างเข้มงวดและได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด

เราจะส่งอีเมลข้อเสนอส่งเสริมการขายที่คุณอาจสนใจ ความบันเทิงจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนได้ให้กับบุคคลที่สาม นี่คือจุดประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เราปฏิบัติตามมาโดยตลอด

ในขณะเดียวกันเราจะแสดงวิธีจัดการข้อมูลลูกค้าด้วย เรามีภาระผูกพันทางกฎหมายในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเราต้องมีเหตุผลที่สมเหตุสมผลในการรวบรวมข้อมูลของคุณ (เกี่ยวกับสาเหตุที่ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าถูกรวบรวมเรามีคำอธิบายของหน้าเฉพาะ) แจ้งวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลของคุณ ข้อมูลและมีความจำเป็นต้องส่งต่อให้กับผู้อื่นและเราจะแจ้งให้คุณทราบเป็นการส่วนตัว

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเรา ได้แก่ :

  • ใช้เพื่อยืนยันตัวตนและบัญชีของคุณเพื่อสร้างโปรไฟล์ลูกค้า
  • จัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า
  • การตรวจสอบความปลอดภัย
  • บริการที่สมบูรณ์แบบ